Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội bí quyết da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




Quy trình chế tao Jambon Da Bao
Nguyên vật liệu:

700-800gr thịt nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to diện tích 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color thực phẩm
Rượu Mai Quế Lộ

Cách làm:

Bước 1: thịt nạc làm sạch để ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. thái thành từng quân bài. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muống nêm canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút red color các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm phía trong gầm tủ lạnh bỏ thịt thấm hương liệu gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì luộc chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng to hơn kích thước của miếng da heo lộn ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay làm sao làn da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng 30 phút là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì bỏ ra khỏi xửng, để nguội bớt, gỡ ra lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp đến, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ các loại thức ăn pha nước ở phía bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thức ăn, để qua 1 đêm trong gầm tủ lạnh bỏ thịt theo lớp săn lại là dường như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

tính pháp lý Angsana Residences Ho Tram như thế nào

Xem truyền hình vtv3 online chủ nhật 13/4/2018

quảng cáo Billboard quận 3 TpHCM